Nhằm tôn vinh và tri ân tới thầy cô giáo, sáng ngày 20/11/2018, trường THPT Hoàng Văn Thụ đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỉ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018).

Đến dự Lễ kỷ niệm, thầy và trò trường THPT Hoàng Văn Thụ đã vinh dự được đón đồng chí:

- Đồng chí Triệu Ngọc Duyệt - Phó Chủ tịch HĐND huyện Lục Yên làm trưởng đoàn.

- NGƯT Triệu Hùng Chuông - Phó Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Lục Yên

- Đồng chí Hoàng Văn Đình - Phó Trưởng ban Dân tộc, HĐND huyện.

- Đồng chí Hoàng Ngọc Hà - Công chức Phòng Giáo dục và Đào tạo.

Các đồng chí đại diện HĐND, UBND thị trấn Yên Thế; Lãnh đạo BCH Quân sự huyện Lục Yên; Lãnh đạo Chi cục Thuế Lục Yên; Lãnh đạo Công an Thị trấn Yên Thế; Tổ dân phố 17, thị trấn Yên Thế; Cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đã và đang công tác tại nhà trường và gần 1300 học sinh trong nhà trường.

Ngày 20/11 hằng năm được lấy là ngày truyền thống "Tôn sư trọng đạo" của dân tộc, tôn vinh công lao to lớn của người thầy nói riêng và ngành giáo dục nói chung, qua đây cũng là dịp để giáo dục tư tưởng, tình yêu và kính trọng nghề nghiệp cho các em học sinh.

Tại buổi Lễ, thầy giáo Phạm Văn Thư, Phó hiệu trưởng- Phụ trách nhà trường đã có bài diễn văn ôn lại truyền thống, ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam cũng như gửi lời chúc đến tất cả các Thầy giáo, Cô giáo, Cán bộ và nhân viên của nhà trường. Đồng chí nhấn mạnh để hoàn thành sự nghiệp “trồng người”, mỗi thầy cô giáo phải tự hào với nghề, ý thức được vai trò nêu gương, tính mô phạm nghề nghiệp; đồng thời không ngừng học tập, rèn luyện, cập nhật tri thức, phương pháp để nâng cao tay nghề, luôn giữ tâm sáng, trí bền, đóng góp vì sự phát triển giáo dục chung của huyện nhà.

Tại Lễ kỷ niệm, Đồng chí Triệu Ngọc Duyệt - Phó Chủ tịch HĐND huyện Lục Yên đã phát biểu chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Đồng chí đã tuyên dương sự nỗ lực cố gắng của tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường, ghi nhận những thành tích đã đạt được của tập thể sư phạm nhà trường trong những năm học vừa qua.

Trong Lễ kỷ niệm, cũng được nghe phát biểu của cô giáo Nguyễn Thị Thảo, giáo viên Toán đã có nhiều năm cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường; nghe phát biểu của học sinh Nguyễn Khánh Hòa, học sinh lớp 11A1 đại diện gần 1300 học sinh trong trường chúc mừng các thầy, cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

 

 

Tổng kết phong trào thi đua “Dạy tốt- Học tốt” chào mừng 36 năm Nhà giáo Việt Nam 20/11, BGH nhà trường cũng tuyên dương, khen thưởng cho 8 tập thể; 01 cá nhân được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái trong phong trào thi đua "Đổi mới, sáng tạo"; 06 thầy cô giáo có học sinh giỏi cấp tỉnh; 07 học sinh đạt học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2018- 2019.

 

 

 

Cũng trong buổi Lễ, Công ty Samsung Việt Nam cũng trao 04 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên trong học tập; trao học bổng trị giá 5.000.000 đồng vào Quỹ Khuyến học của nhà trường.

 

 

 

Một số hình ảnh Lễ kỷ niệm 36 năm Nhà giáo Việt Nam 20/11