Thực hiện kế hoạch hoạt động năm học của nhà trường, các bạn học sinh đã tiến hành buổi ngoại khóa về chủ đề “ Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11”. Đây là cơ hội để học sinh bày tỏ sự biết ơn sâu sắc tới các nhà giáo - những người đã góp bao công sức, tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả. Và phần nào giúp các bạn học sinh có định hướng được nghề nghiệp cho chính bản thân mình trong tương lai.

Mỗi học sinh đều mang cho mình những ước mơ thật đẹp. Dù cao sang hay giản đơn thì những ước mơ ấy đều là mục tiêu, là động lực để mỗi con người phấn đấu, vươn lên trong cuộc sống.Tuy nhiên để thực hiện những nguyện vọng ấy đâu phải điều dễ dàng, con đường chinh phục ước mơ sẽ gặp nhiều gian nan, trắc trở, chúng ta cần nỗ lực, phấn đấu không ngừng. Và thầy cô chính là người truyền lửa, dẫn dắt, chấp cánh cho những ước mơ của học trò bay cao bay xa đến những chân trời rộng mở.

Tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT Hoàng Văn Thụ

Trong buổi ngoại khóa, các bạn học sinh có nhiều hoạt động khác nhau : ca hát, thuyết trình, bày tỏ ý kiến, cảm xúc của bản thân. Nhờ có thiết bị dạy học thông minh đã góp phần tạo nên buổi học sinh động, hiểu quả hơn. Các bạn học sinh đã có sự sáng tạo, tích cực đóng góp ý kiến cá nhân, cùng với tinh thần đoàn kết, hăng say, năng động, làm việc chăm chỉ để có một buổi ngoại khóa hiệu quả, ý nghĩa nhất. Qua đó mọi người có cơ hội thể hiện tài năng của bạn thân, bộc lộ quan điểm, làm mọi người hiểu nhau hơn, và điều quan trong nhất là học sinh hiểu được công ơn lớn lao của các thầy cô giáo để rồi định hướng cho mình trong tương lai.

Một số hình ảnh buổi ngoại khóa của lớp 11A1

Tập thể lớp 11A1 trường THPT Hoàng Văn Thụ

Buổi ngoại khóa này giúp học sinh hoạt động tích cực, để các thành viên có cơ hội hiểu và gắn kết với nhau, từ đó xây dựng lên một tập thể lớp vững mạnh đoàn kết, gắn bó với thầy cô hơn. Chúng em hy vọng hoạt động này sẽ lan tỏa đến với mọi người, và nhà trường sẽ tổ chức nhiều hoạt động mới mẻ, hữu ích cho học sinh

Cảm ơn những người chèo đò thầm lặng. Chúng em sẽ mãi biết ơn, sẽ mãi cố gắng làm cho thầy cô thấy tự hào, luôn chăm chỉ học tập, tu dưỡng đạo đức để trở thành con ngoan, trò giỏi, góp phần cống hiến dựng xây đất nước thêm giàu đẹp, văn minh.

Video Ngoại khóa của học sinh lớp 11A1 trường THPT Hoàng Văn Thụ

 

 

 

 

Tác giả: Nguyễn Đặng Quỳnh Trang, học sinh lớp 11A1.