Ngành Giáo dục và Đào tạoYên Bái: Tổ chức thành công Hội nghị trực tuyến tuyên truyền học tập Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"

Sáng ngày 25/4/2019, Sở GD&ĐT Yên Bái đã tổ chức thành công Hội nghị trực tuyến tuyên truyền học tập Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" gắn với ngành Giáo dục và Đào tạo.
Bác Hồ với công tác giáo dục

Sinh thời Bác Hồ rất quan tâm đến công tác giáo dục đào tạo (GD-ĐT). Người dạy: “Một dân tộc dốt là một dân tộc yếu, muốn xây dựng chủ nghĩa xã hội trước hết cần có con người xã hội chủ nghĩa”.
Giám đốc Sở GD&ĐT - Vương Văn Bằng đến kiểm tra một số cơ sở giáo dục trong ngày đầu tiên cho học sinh từ lớp 5, học sinh THCS, THPT đến trường

Hôm nay ngày 4/5/2020 hơn 85 nghìn học sinh lớp 5 và cấp THCS, THPT (bao gồm cả hệ GDTX) trên toàn tỉnh chính thức trở lại trường học sau thời gian dài tạm dừng đến lớp để phòng chống dịch bệnh COVID-19. Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức đoàn công tác ...