Thực hiện Công văn số 58/CĐN, ngày 05 tháng 10 năm 2020 của Công đoàn ngành Giáo dục Yên Bái về việc hướng dẫn tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và 10 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10;

Hưởng ứng các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và 10 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10; trường THPT Hoàng Văn Thụ tổ chức giải bóng chuyền hơi nam, nữ cho cán bộ, nhà giáo, người lao động năm 2020.

Tham gia giải bóng chuyền hơi của nhà trường, 100% các đồng chí cán bộ, giáo viên, người lao động tham gia; được chia thành 09 đội bóng (03 đội bóng nam, 06 đội bóng nữ).

Đồng chí Đoàn Mạnh Hà- PBT chi bộ, Phó chủ tịch Công đoàn tổ chức khai mạc giải bóng chuyền hơi

Ngay sau Lễ khai mạc, là các trận thi đấu giữa các đội bóng chuyền nam, nữ. Các trận thi đấu diễn ra có chất lượng chuyên môn cao, giằng co, gây cấn trong từng hiệp thi đấu.

Một số hình ảnh trong giải thi đấu: