Sáng ngày 09/10/2021, Đoàn lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo do đồng chí Vương Văn Bằng – Giám đốc Sở dự lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường THPT thị xã Nghĩa Lộ.

Trường THPT thị xã Nghĩa Lộ là một trường có bề dày thành tích trong phong trào dạy và học. Nhà trường đã đào tạo nhiều thế hệ học sinh trưởng thành. Nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày thành lập và đón nhận Huân chương lao động Hạng Nhì, Trường THPT thị xã Nghĩa Lộ tổ chức Lễ kỷ niệm nhằm ôn lại truyền thống tốt đẹp trong quá trình phát triển của Nhà trường.

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Vương Văn Bằng – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của các thế hệ lãnh đạo, giáo viên của Nhà trường đã đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường nói riêng, sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà nói chung.

Ghi nhận những cống hiến lớn lao của Nhà trường và các thế hệ giáo viên, Nhà trường vinh dự đón nhận Huân chương lao động Hạng Nhì của Chính phủ, Bằng khen tập thể Nhà trường và 02 cá nhân của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bằng khen của 03 tập thể tổ chuyên môn và 05 cá nhân của Ủy ban nhân dân tỉnh Yên Bái.  

Một số hình ảnh tại Lễ kỷ niệm

Đ/c Vương Văn Bằng - Giám đốc Sở GD&ĐT phát biểu chúc mừng Nhà trường 

 

Đ/c Vương Văn Bằng trao tặng Bằng khen cho các tập thể và cá nhân