Trong tiết chào cờ sáng thứ hai, ngày 11 tháng 11 năm 2019, trường THPT Hoàng Văn Thụ triển khai hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” tại Việt Nam năm 2019.

Tại buổi lễ tưởng niệm, tập thể cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên và gần 1300 em học sinh trong nhà trường THPT Hoàng Văn Thụ đã bày tỏ niềm xót thương với những người xấu số khi tham gia giao thông, chia sẻ những đau thương, mất mát đối với những gia đình có nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông, đồng thời kêu gọi cán bộ, giáo viên, học sinh trong nhà trường cũng như mọi người dân phải tự giác chấp hành các quy định về an toàn giao thông để ngăn chặn thảm họa tai nạn giao thông, tự nhắc nhở mình, nhắc nhở mọi người về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc tuân thủ quy định pháp luật trật tự an toàn giao thông như: đã uống rượu, bia - không lái xe, không phóng nhanh, vượt ẩu, đi đúng làn đường, phần đường, phải đội mũ bảo hiểm khi đi mô tô, xe máy, thắt dây an toàn khi ngồi trên xe ô tô;.... Mỗi người hãy nghiêm chỉnh chấp hành luật giao thông, tự giác nhường nhịn, giúp đỡ nhau khi tham gia giao thông. Và hơn hết, chính mỗi bậc phụ huynh, mỗi thầy cô giáo cũng cần nêu gương về văn hoá giao thông, về ý thức trách nhiệm với bản thân với cộng đồng khi tham gia giao thông.

Một số hình ảnh tại Lễ tưởng niệm:

Thầy giáo Võ Sơn Hải- Phó Bí thư Đoàn trường

Điểm tin tình hình tai nạn giao thông và ý nghĩa về lễ tưởng niệm.

Thầy giáo Hứa Mạnh Hưởng- Giáo viên nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Học sinh Lê Diệu Quỳnh- Lớp 11A1 phát biểu tại buổi Lễ