Thực hiện công văn số 874/SGDĐT-GDTrH ngày 14/9/2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo Yên Bái về việc tổ chức tuyên truyền, giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông trong các trường  học năm 2018. Ngày 01 tháng 10 năm 2018, trường THPT Hoàng Văn Thụ tổ chức tuyên truyền, giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông cho cán bộ, giáo viên và học sinh trong nhà trường.

Đến tham gia buổi tuyên truyền có các đồng chí Ban An toàn giao thông tỉnh, Công an tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo, Công an huyện Lục Yên cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh trong trường.

Trong buổi tuyên truyền các đồng chí Ban An toàn giao thông tỉnh, Công an huyện Lục Yên đã giới thiệu Luật giao thông đường bộ, kỹ năng tham gia giao thông an toàn; Các quy định xử phạt hành chính khi vi phạm An toàn giao thông. Cũng trong buổi tuyên truyền học sinh nhà trường đã tham gia trả lời các câu hỏi tình huống của Ban tổ chức và nhận các phần quà của Đoàn công tác.

Một số hình ảnh tuyên truyền:

Đồng chí: Nguyễn Quang Bình- Phó Chánh thanh tra Sở GTVT Yên Bái

Giới thiệu Luật giao thông đường bộ, kỹ năng tham gia giao thông an toàn

Đồng chí: Trương Đức Thọ- Đội phó Đội tham mưu, tuyên truyền- Công an tỉnh Yên Bái

Tuyên truyền các quy định xử phạt hành chính khi vi phạm An toàn giao thông

Học sinh trong nhà trường tham gia trả lời các câu hỏi tình huống giao thông

Đoàn công tác tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh trả lời các câu hỏi tình huống giao thông:

BAN AN TOÀN GIAO THÔNG

Trưởng ban