Thực hiện kế hoạch hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2018-2019, nhằm kiện toàn tổ chức hoạt động Đoàn trường học. Được sự nhất trí của Huyện đoàn Lục Yên và Chi bộ Đảng nhà trường, ngày 07 tháng 10 năm 2018 Đoàn trường THPT Hoàng Văn Thụ đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2018-2019.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Triệu Văn Huấn – Phó Bí thư Huyện đoàn Lục Yên.

Đồng chí Phạm Văn Thư – Chi ủy viên, Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường.

Đại hội được đón tiếp các đồng chí đại diện cho BGH, Công đoàn nhà trường, đại diện các Đoàn trường THPT Hồng Quang, THPT Mai Sơn, Trường Trung cấp Lục Yên và Đoàn kết nghĩa xã An Phú cùng 60 đại biểu chính thức của Đại hội.

Tại Đại hội đã thông qua dự thảo báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học, phương hướng nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học,báo cáo kiểm điểm của BCH Đoàn nhiệm kỳ 2017-2018.

Đại hội đã được lắng nghe các ý kiến chỉ đạo của thường trực huyện Đoàn Lục Yên và ý kiến chỉ đạo của Chi bộ Đảng nhà trường. Các báo cáo tham luận về các mặt công tác như: Công tác chuyên môn và giáo viên chủ nhiệm, công tác phát triển Đoàn viên và xây dựng Đảng, công tác rèn luyện đạo đức, học tập, công tác phong trào VHVN-TDTT của đoàn viên, thanh niên.

Tại Đại hội cũng đã bầu ra được BCH Đoàn trường gồm 15 đồng chí. Bầu các chức danh Bí thư, Phó Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2018-2019.

Một số hình ảnh trong Đại hội:

Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội

 

Các đại biểu tham dự Đại hội

 

Đồng chí: Phạm Văn Thư, Chi ủy viên, PHT nhà trường phát biểu chỉ đạo và tặng quà cho Đoàn viên thanh niên 

có thành tích xuất sắc năm học 2017- 2018

 

Đồng chí: Triệu Văn Huấn, PBT Huyện đoàn Lục Yên phát biểu chỉ đạo Đại hội

Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Hoàng Văn Thụ 

nhiệm kỳ 2018- 2019

T/M BCH

Bí thư: Đoàn Mạnh Hà