Lễ Kỷ niệm và Hội thi văn nghệ chào mừng 36 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018) tại Trung tâm GDTX tỉnh

Sáng ngày 20/11/2018, Trung tâm GDTX tỉnh Yên Bái long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm và Hội thi văn nghệ chào mừng 36 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018)

Đến dự buổi lễ có Ths Nguyễn Thị Bích Nhiệm- Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm; Các đồng chí trong BCU, BGĐ và toàn thể các đồng chí giáo viên, nhân viên về dự đông đủ.

Tại buổi lễ cô giáo Th.sỹ Nguyễn Thị Bích Nhiệm- Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm ôn lại truyền thống 36 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam đồng thời cũng nhấn mạnh "Giáo dục là sự nghiệp quan trọng đối với sự phát triển của đất nước”. Chính vì vậy, nghề dạy học và các thầy giáo, cô giáo được xã hội hết sức quan tâm và tôn vinh. Năm 1982, Hội đồng Bộ trưởng đã quyết định chọn ngày 20/11, ngày Quốc tế Hiến chương nhà giáo làm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Ba mươi sáu năm qua, ngày 20/11 đã thực sự trở thành ngày hội của toàn dân và được tổ chức kỷ niệm trọng thể ở khắp cả nước. Truyền thống hiếu học, “Tôn sư trọng đạo” và nền giáo dục Việt Nam đã tồn tại và phát triển cùng với sự tồn tại và phát triển của dân tộc Việt Nam. Nghề thầy giáo là một nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý. Đã có nhiều thế hệ thầy giáo, cô giáo là tấm gương trí tuệ và nhân cách được nhân dân kính trọng, tin yêu và lớp lớp học trò noi theo.

Ngay sau phần Lễ là phần thi văn nghệ của các em học sinh Khối GDTX cấp THPT, với những lời ca tiếng hát chính là những đóa hoa tươi kính tặng thầy cô nhân ngày 20/11.

Xem thêm một số hình ảnh: