"Neo" chữ nơi đỉnh trời - tác giả Đình Nguyên, Đài PT-TH tỉnh Yên Bái

Xin trân trọng gửi tới quý độc giả của Cổng thông tin điện tử tác phẩm "Neo" chữ trên đỉnh trời của tác giả Đình Nguyên - Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Yên Bái

Hình ảnh được trích từ video

Vượt lên những hoàn cảnh éo le, chấp nhận thiệt thòi, không quản gian nan. Những cô giáo đang cố gắng níu giữ học trò để "neo" con chữ lại với bản làng, xua đi những tối tăm, lạc hậu.

Những thước phim này xin dành tặng những thầy, cô giáo đang trồng người ở nơi đỉnh trời của huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái.

- Cô giáo Nguyễn Thị Qua - Điểm Trường Xéo Dì Hồ - Trường PTDT bán trú tiểu học Lao Chải.

- Cô giáo Nguyễn Thị Nhung, cô giáo Lý Thị Kiều - Điểm trường Lùng Cúng, trường Mầm non Hoa Hồng, xã Nậm Có

(Trích lời tác giả từ Video)

Xem video tại đây